Công ty TNHH MTV KDTH Đạt Phương là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi cho các trường mầm non, khu vui chơi cộng đồng, và trang thiết bị trường học các cấp.

Từ khi được thành lập đến nay công ty đã và đang có những bước phát triển vượt bậc trong ngành. Để tồn tại và phát triển được công ty chúng tôi luôn lấy chữ tín về chất lượng và dịch vụ sản phẩm đặt lên hàng đầu.

Sản phẩm của công ty nhập khẩu, sản xuất và cung ứng ra thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng, chức năng sử dụng an toàn, mang tính tích hợp cao không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất.
Cam kết của chúng tôi là:

– Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ hợp pháp rõ ràng.

– Sản phẩm đảm bảo mới 100% nguyên đai, nguyên kiện.

– Giao hàng, lắp đặt miễn phí trên phạm vi toàn Quốc.

– Các sản phẩm công ty đều được bảo hành 12 tháng. Khi có yêu cầu bảo hành công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi để xử lý cho khách hàng trong vòng 48 tiếng đồng hồ.

– Đặt biệt là đơn vị nhập khẩu và sản xuất trực tiếp và cung cấp trực tiếp đến khách hàng  không qua trung gian nên giá thành của chúng tôi chỉ bằng 30%-50% giá cả của thị trường.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua!!!